Điểm đến ngọa mục trong tour du lịch Nhật Bản mùa thu
Du lịch hạ long Du lịch sapa Du lịch nha trang Du lịch phú quốc

Tin tức

Điểm đến ngọa mục trong tour du lịch Nhật Bản mùa thu

Cập nhật lúc 16:59:20, 17/10/2016
Điểm đến ngọa mục trong tour du lịch Nhật Bản mùa thu
Đến với tour du lịch nhật bản mùa thu để trải nghiệm mùa lá đỏ với những điểm đến lý tưởng nhuộm màu đỏ cam làm cho du khách mãn nhãn và chớp lấy những bức ảnh để đời.

Tour du lịch nhật bản đến kyoto mùa lá đỏ

Nếu bạn tham gia vào một tour du lịch nhật bản mùa thu thì nơi tuyệt đẹp không đâu sánh bằng đó là kyoto, nơi đây vốn có nhiều phong cảnh đẹp đến mùa thu được tô màu nền bởi những chiếc lá ngả đỏ làm vẻ đẹp càng được tôn lên vài phần.
Cố đô có nhiều chùa miếu cũng là cội nguồn truyền thống, trong đó có ngôi chùa cổ đẹp nổi tiếng đó là chùa thanh thủy ngự trên 1 ngọn đồi, mùa thu tới sắc đỏ sắc cam bao quanh ngôi chùa làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi chùa.Gần đó là ngôi chùa Vàng được dát một lớp vàng óng ánh cả trong và ngoài, nổi bật bên dòng sông Gương tĩnh lẵng mà xem lẫn với sắc đỏ sắc cam của thiên nhiên tạo nên một tuyệt cảnh hữu tình.

Núi Phú Sỹ vào mùa thu

Một địa điểm bạn cũng nên ghé trong tour du lịch nhật bản mùa thu đó là núi phú sỹ, tuy không phải là mùa đẹp nhất trong năm của ngọn núi này nhưng phong cảnh hữu tình vào mùa thu cùng những hồ nước trong xanh bên những tán lá đỏ  tạo nên một góc ngắm ngọn núi đẹp tuyệt.


Hồ Hazuna và hồ Ashi

Bên cạnh những dãy núi cao đó là hồ nước ngọt trong vắt, trong đó có hồ hazuna và Ashi. Hồ Hazuna nằm phía tây của núi Fuji còn hồ Ashi nằm trên miệng núi lửa gần núi Fuji. Vào mùa thu hồ nước như khoác lên một tấm áo mới với những dãy núi vàng đỏ bao quanh tạo nên một cảnh sắc hùng vĩ non nước hữu tình là cơ hội để bạn chớp lấy những khoảnh khắc tuyệt đẹp sau tour du lịch nhật bản mùa thu này


Thành phố nikko vào mùa thu


Đây cũng là một địa điểm tới thú vị và nổi tiếng để ngắm mùa lá đỏ, nơi đây có nhiều địa điểm mà bạn có thể ghé thăm trong tour du lịch nhật bản mùa thu của mình như Nikko Toshogu nơi đang được đăng ký là di sản thế giới hay vùng đầm lầy Senjogahara hay ngắm lá đỏ từ trong xe điện ở Irohazara.
Tags: ,

Share
Thêm bình luận
Bình luận
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên
Email
Nội dung
 
Chưa có bình luận nào ở đây.

Các tin khác

Tin tức và sự kiện